Định tuyến đa phát dựa trên bảo trì tối ưu cây khung trong các mạng tự hợp di động - Nguyễn, Trung Hải (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Cung cấp tổng quan về luận văn, từ vấn đề cần đặt ra, đến hướng tiếp cận, cách thức tổ chức giải quyết vấn đề. Trình bày chi tiết về đa phát và đa phát trong mạng MANET. Trình bày sâu về bài toán xây dựng và bảo trì tối ưu cây khung trong mạng động. Cải tiến giải thuật xây dựng và bảo trì tối ưu cây khung trong mạng động. Đề xuất giải pháp mới cho vấn đề cây khung đa phát trong mạng MANET. Các kết quả đạt được: Cài đặt, so sánh và đánh giá giải pháp mới. Kết luận và các hướng nghiên cứu tiếp theo