Nghiên cứu và chế tạo cảm biến khí Hydrô trên cơ sở các nano-tinh thể ZnO pha tạp Pd - Giang, Hồng Thái (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Tìm hiểu các tài liệu về vật liệu và cảm biến khí hyđrô. Nghiên cứu công nghệ chế tạo vật liệu và khảo sát các tính chất của vật liệu. Chế tạo cảm biến khí hyđrô và đo đạc các đặc trưng nhạy khí của cảm biến. Chế tạo thử nghiệm thiết bị đo khí hyđrô và phát triển ứng dụng thiết bị.