Nghiên cứu phương pháp bảo vệ thông tin dùng trên thiết bị cầm tay - Lê, Thị Thu (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Nêu lên một số khái niệm cơ bản về đại số, số học, các khái niệm về mã hóa, chữ ký số cũng như độ phức tạp thuật toán. Tìm hiểu về đường cong Elliptic, một số hệ mật trên đường cong Elliptic và các tình huống xuất hiện khi sử dụng các hệ mật trên. Nghiên cứu một số hệ mã khác dùng trên thiết bị cầm tay như: RC4, DES, 3DES. Tiến hành thử nghiệm chương trình bảo mật tin nhắn trên điện thoại di động.