Báo chí với quá trình hình thành nhân cách của học sinh - sinh viên - Lại , Thị Hải Bình (2020)
Tìm hiểu các vấn đề lí luận về vai trò của báo chí đối với đời sống xã hội và vai trò của báo chí với việc hình thành, giáo dục nhân cách cho học sinh - sinh viên (HS-SV). Khảo sát điều kiện và phương tiện tiếp nhận sản phẩm báo chí của sinh viên, hệ thống báo chí dành cho sinh viên, báo chí phản ánh thực trạng về HS-SV, những mặt mạnh và hạn chế của sinh viên. Từ đó rút ra kết luận, đánh giá, nhận định về vai trò của báo chí với quá trình hình thành nhân cách cho sinh viên. Nêu một số giải pháp kiến nghị bước đầu với việc giáo dục nhân cách của HS-SV trong sự nghiệp CNH-HĐH đất nước