Nghiên cứu, tổng hợp chấm lượng tử ZnS Pha tạp Mn nhằm ứng dụng trong nhãn mác - Nguyễn, Mai Bảo Thy (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Nghiên cứu chế tạo hạt ZnS pha tạp Mn với nồng độ khác nhau. Nghiên cứu tính chất quang của hạt ZnS pha tạp Mn. Khảo sát tính tính chất quang của hạt ZnS pha tạp với nồng độ khác nhau.