Đánh giá chất lượng sản phẩm oxi hoá stiren và hoạt tính xúc tác LaCeMeO 3 bằng phương pháp sắc ký khí - Nguyễn, Quang Anh (Khoa Hóa học. Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2016)
Tổng quan cơ sở lý luận các vấn đề cần nghiên cứu: xúc tác perovski; giới thiệu về phản ứng ôxi hóa stiren; sản phẩm phản ứng ôxi hóa stiren. Tiến hành thực nghiệm : Điều chế xúc tác; Nghiên cứu đặc trưng xúc tác bằng các phương pháp vật lý; Phản ứng ôxi hóa pha lỏng stiren. Trình bày các kết quả nghiên cứu: Đặc trưng xúc tác; Phản ứng ôxi hóa stiren