Xây dựng mô hình quản lý công tác giáo dục đạo đức cho sinh viên trong các trường Đại học Sư phạm trong giai đoạn hiện nay - Nguyễn, Thị Hoàng Anh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Nghiên cứu cơ sở lý luận để làm cơ sở cho việc đề xuất mô hình Quản lý công tác giáo dục đạo đức (QLCTGDĐĐ) cho SVSP trong giai đoạn hiện nay. Đánh giá thực trạng công tác giáo dục đạo đức, thực trạng việc QLCTGDĐĐ cho Sinh viên sư phạm (SVSP) trong các trường đại học sư phạm hiện nay. Đề xuất mô hình quản lý công tác giáo dục đạo đức cho sinh viên trong các trường Đại học sư phạm (ĐHSP) và các biện pháp thực hiện.