Đánh giá hiệu quả sử dụng đất trong quy hoạch hạ tầng kỹ thuật khu đô thị Bắc sông Cấm thành phố Hải Phòng - Đoàn, Trường Thuật (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Nghiên cứu cơ sở pháp lý cho việc quản lý và phát triển quĩ đất trong quy hoạch hạ tầng kỹ thuật đô thị, theo qui định của Luật đất đai, Luật Xây dựng, Luật Nhà ở, các văn bản hướng dẫn thi hành và các văn bản pháp lý có liên quan. Phân tích đánh giá hiệu quả sử dụng đất trong quy hoạch hạ tầng kỹ thuật khu đô thị Bắc sông Cấm thành phố Hải Phòng. Đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng đất trong quy hoạch hạ tầng kỹ thuật khu đô thị Bắc sông Cấm thành phố Hải Phòng.