Mô phỏng vùng phủ sóng di động cho vùng ngoại thành dùng Wireless Insite - Nguyễn, Thị Nhung (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Giới thiệu tổng quan về công nghệ WiMAX và khả năng áp dụng cho vùng nông thôn ở Việt Nam. Hệ thống thông tin vô tuyến và các mô hình truyền sóng outdoor. Mô phỏng vùng phủ sóng di động tại tỉnh Bắc Ninh.