Ứng dụng mô hình Logistic trong xây dựng mô hình đo lường xác suất không trả được nợ của khách hàng doanh nghiệp theo Basel II tại NHTMCP Công thương Việt Nam - Nguyễn, Thu Hà (2020)
Luận văn đưa ra phương pháp luận và cách thức thực hiện sử dụng mô hình logistic trong xây dựng mô hình đo lường xác suất không trả được nợ của khách hàng doanh nghiệp tại Vietinbank, tuân thủ các quy định của Basel II.