Di chỉ gò Mun và vấn đề thời đại đồ đồng thau ở Việt-Nam - Nguyễn, Linh (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Tác giả trình bày những tài liệu và ý kiến để góp phần trả lời câu hỏi cơ sở nào nói rằng văn hóa Đông-Sơn không phải văn hóa sơ kỳ đồ sắt và lý do để bác vỏ sự tồn tại của thời đại đồ đồng thau ở Việt Nam.Trong bài viết, tác gia liệt kê những tài liệu khảo cổ thu thập được thuộc thời đại đồ đồng thau ở gò Mun (Phú-Thọ).