Vấn đề bảo tồn và phát huy văn hoá Đông Nam Bộ trên các chương trình truyền hình - Đinh, Duy Hảo (2020)
Khảo sát các loại tác phẩm báo hình có nội dung bảo tồn và phát triển văn hóa dân tộc Đông Nam Bộ đã phát trên sóng Đài Phát thanh Truyền hình Đồng Nai từ năm 2002-2005.Tổng kết tình hình tuyên truyền, giáo dục bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc ở Đồng Nai. Phân tích, nhận định và rút ra bài học thiết thực trong hoạt động nghề nghiệp của Đài Truyền hình Đồng Nai và đẩy mạnh công tác tuyên truyền những chính sách chủ trương của Đảng và Nhà nước về công tác bảo tồn và phát huy văn hóa dân tộc. Đề xuất những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả thông tin, tuyên truyền việc giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc trên sóng Đài phát thanh truyền hình Đồng Nai