Tác phẩm "Việt Lam xuân thu" có giá trị về mặt sử liệu hay không? - Phan, Huy Lê (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Trong bài viết này, tác giả bàn vế giá trị sử liệu của tác phẩm "Viêt Lam xuân thu" nhằm xác minh giá trị của tác phẩm trong công tác nghiên cứu sử học Việt Nam.