Bàn về chủ nghĩa lịch sử và quan điểm giai cấp - Ninh, Khả (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Bài viết bàn về vấn đề liên quan đến chủ nghĩa lịch sử và mối quan hệ giữa chủ nghĩa lịch sử và quan điểm giai cấp.