Nâng cao chất lượng chương trình ca nhạc trên hệ âm nhạc - thông tin - giải trí VOV3 đài tiếng nói Việt Nam - Trang, Công Tiến (2020)
Khái quát về vai trò của âm nhạc trong đời sống xã hội Việt Nam trước đây cho đến giai đoạn kháng chiến chống Pháp, kháng chiến chống Mỹ và từ sau năm 1975. Sự xuất hiện các chương trình ca nhạc trên sóng phát thanh Đài Tiếng nói Việt Nam. Nêu thực trạng về chức năng, tổ chức, cơ sở vật chất, biên chế nhân sự, ... của hệ Âm nhạc - Thông tin - Giải trí - VOV3 - Đài Tiếng nói Việt Nam. Nêu những đóng góp của các chương trình ca nhạc trên Hệ VOV3 Sóng FM 102, 7MHZ. Một số đề xuất về định hướng và giải pháp đối với nội dung chương trình, cơ sở vật chất, kỹ thuật, nguồn nhân lực...của chương trình ca nhạc trên Hệ Âm nhạc - Thông tin - Giải trí VOV3 Đài Tiếng nói Việt Nam