Vai trò của nhân viên công tác xã hội đối với phụ nữ bị bạo lực gia đình (nghiên cứu tại huyện Vụ Bản, Tỉnh Nam Định) - Đỗ, Thị Vân (2020)
Tìm hiểu thực trạng phụ nữ bị bạo lực gia đình. Vai trò của nhân viên công tác xã hội trong việc trợ giúp nạn nhân bị bạo lực gia đình là người phụ nữ. Một vài khuyến nghị nhằm nâng cao vai trò của nhân viên công tác xã hội trong công tác trợ giúp phụ nữ bị bạo lực gia đình