Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lãnh đạo xây dựng nông thôn mới từ năm 2008 đến năm 2013 - Nguyễn, Thị Nga (2020)
Làm sáng tỏ vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên với quá trình xây dựng nông thôn mới từ năm 2008 đến năm 2013, trên cơ sở đó rút ra những thành tựu, hạn chế và bài học kinh nghiệm cho công cuộc xây dựng nông thôn mới ở Thái Nguyên hiện nay