Tư tưởng Hồ Chí Minh về Phật giáo và sự vận dụng tư tưởng đó của Đảng ta trong giai đoạn hiện nay - Đỗ, Thị Hà (2020)
Phân tích và hệ thống hóa nguồn gốc và nội dung cơ bản của tư tưởng Hồ Chí Minh về phật giáo. Nêu lên thực trạng vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh của Đảng ta vào việc đề ra chính sách đối với tôn giáo nói chung và phật giáo nói riêng trong giai đoạn hiện nay. Đồng thời đề xuất một số kiến nghị về mặt giải pháp để góp phần làm cơ sở cho những chủ trương, chính sách lớn của Đảng và Nhà nước