Một số phương pháp giải hệ phương trình và hệ bất phương trình đại số - Hoàng, Thị Dịu (2020)
Trình bày về một số dạng hệ phương trình cơ bản, trong đó có nhận dạng các loại hệ phương trình cơ bản cùng phương pháp giải tổng quát và có cả bài tập minh họa. Trình bày một số phương pháp giải cho các bài toán về giải hệ phương trình hay gặp. Trong đó, có trình bày các phương pháp: phương pháp thế, phương pháp đặt ẩn phụ, phương pháp sử dụng tính đơn điệu của hàm số, phương pháp sử dụng bất đẳng thức và phối hợp nhiều phương pháp.