Những vấn đề cơ bản về môi trường và phát triển bền vững các tỉnh miền núi vùng Đông Bắc Việt Nam - Nông, Quốc Chinh Nguyễn, Ngọc Khánh; Phí, Hùng Cường (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Chương 1: Những vấn đề môi trường khung -- Chương 2: Những vấ đề cơ bản về môi trường và phát triển bền vững các tỉnh miền núi Đông Bắc Việt Nam -- Chương 3: Tương quan phát triển Kinh tế - xã hội trong giai đoạn CNH,HĐH và hội nhấp kinh tế với các chức năng của môi trường sống -- Chương 4: Moi trường vùng Đông Bắc trong xu thế phát triển biền vững -- Chương 5: Nhwunxg giải phát cho phát triển bền vững môi trường vùng Đông Bắc