Liên kết giữa trường đại học và doanh nghiệp trong hoạt động đào tạo và nghiên cứu : sách chuyên khảo - Trần, Anh Tài; Trần, Văn Tùng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Lời nói đầu -- Chương I: Các quan điểm chính sách về mối liên kết giữa các trường đại học với doanh nghiệp -- Chương II: Chính sách quốc gia của Châu Âu trong việc tạo lập mối liên kết giữa trường đại học với doanh nghiệp -- Chương III. Vai trò của các trường đại học, các viện nghiên cứu nhà nước đối với tăng trưởng tại Đông Á -- Chương IV. Hợp tác nghiên cứu và chuyển giao công nghệ giữa các trường đại học của Mỹ với các ngành công nghiệp -- Chương V. Mối quan hệ giữa các trường đại học với các công ty của Nhật Bản -- Chương VI. Xây dựng các trường đại học nghiên cứu để chuyển giao tri thức - trường hợp Trung Quốc -- Chương VII. Liên kết giữa trường đại học với các doanh nghiệp nghiên cứu trường hợp Đại học Quốc gia Singapore -- Chương VIII. Liên kết đại học và doanh nghiệp, những gợi ý cho Việt Nam