45=Bốn mươi lăm bộ đề bài tập trắc nghiệm Toán 5 : 900 bài tậptrắc nghiệm chọn lọc và hướng dẫn giải - Nguyễn, Đức Hòa; Nguyễn, Đức Tấn; Trần, Thị Kim Cương; Tô, Thị Yến (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Lời nói đầu -- Phần I. Các đề toán -- Chương I. Ôn tập và bổ sung về phân số. Giải toán liên quan đến tỉ lệ. Bảng đơn vị đo diện tích -- Chương 2. Số thập phân. Các phép tính với số thập phân -- Chương 3.Hình học -- Chương 4. Số đo thời gian - Toán chuyển động đều -- Chương 5. Ôn tập -- Phần II. Đáp án và hướng dẫn giải