Giải bài tập toán 5. Tập 2 - Đỗ, Như Thiên, Lương, Minh Trí (2020)
Chương III: Hình học -- Chương IV: Số đo thời gian - toán chuyển động đều -- Chương V: Ôn tập về số tự nhiên, phân số, số thập phân, số đo đại cương