Trọng tâm kiến thức và phương pháp làm bài thi tốt nghiệp trung học phổ thông và tuyển sinh đại học, cao đẳng môn địa lí - Nguyễn, Thùy Linh Hà, Thùy Trang; Phan, Đăng Hải (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Giúp các em học sinh ôn luyện, nắm chắc lại trọng tâm kiến thức và từ đó rút ra những kinh nghiệm làm bài trong các kì thi sắp tới.