Giáo trình dân số - chăm sóc sức khỏe sinh sản - Đàm, Khải Hoàn (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Giáo trình trang bị cho người học những kiến thức cơ bản và cập nhật về các vấn đề dân số và chăm sóc sức khỏe sinh sản đề giúp các cán bộ y tế làm tốt các công tác này ở tuyến y tế cơ sở.