Giáo dục học - Phạm, Viết Vượng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Phần I : Những vấn đề chung của giáo dục học -- Phần II : Lí luận dạy học -- Phần III : Lí luận giáo dục -- Phần IV : Lí luận về quản lí trường học