Các lược đồ phân cụm phân cấp bất biến - Dương, Hải Đường (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Trình bày khái niệm chung về phân cụm dữ liệu, các độ đo tương tự, và vấn đề chuẩn hóa dữ liệu. Trình bày khái niệm phân cụm phân cấp (PCPC) và giới thiệu một số phương pháp, giải thuật của phân cụm phân cấp. Trình bày lược đồ các thủ tục phân cụm bất biến, phân cụm với các hàm đồng nhất, không đồng nhất, cụm có giá trị, và ví dụ minh họa.