Xây dựng bộ tiêu chí đánh giá năng lực giảng dạy của giáo viên Trường trung cấp cảnh sát (Nghiên cứu tại Trường Trung cấp Cảnh sát Vũ trang) - Lương, Trường Sa (2020)
Xây dựng bộ tiêu chí đánh giá năng lực giảng dạy dưới phương thức đồng nghiệp đánh giá, học sinh đánh giá và cán bộ quản lý đánh giá (Trưởng phó khoa, Bộ môn); Đánh giá năng lực giảng dạy của giáo viên trường Trung cấp Cảnh sát (nghiên cứu tại trường Trung cấp Cảnh sát Vũ trang).