Nghiên cứu các giải pháp để sử dụng TCP/IP cho mạng cảm biến không dây (Wireless Sensor Networks) - Đặng, Thị Sương (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Chương 1: Tổng quan về mạng cảm biến không dây. Chương 2: Đề xuất các giải pháp để sử dụng TCP/IP cho mạng cảm biến không dây. Chương 3: Phân tích, đánh giá các giải pháp đề xuất