Mô hình triển khai IPTV của VNPT tại Hà Nội và giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ - Lại, Long Hải (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Luận văn giới thiệu tổng quan về Internet Protocol Television (IPTV) nhƣ các khái niệm liên quan, truyền tải nội dung IPTV và các mô hình triển khai IPTV. Nghiên cứu hiện trạng cơ sở hạ tầng của VNPT và triển khai dịch vụ IPTV của VNPT tại Hà Nội. Đƣa ra giải pháp nhằm nâng cao chất lƣợng dịch vụ IPTV tại Hà Nội.