Nghiên cứu đề xuất giải pháp xây dựng cơ sở dữ liệu địa chính huyện Ba Vì, Thành phố Hà Nội - Đỗ, Thị Tài Thu (Khoa Địa lý. Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2016)
Nghiên cứu cơ sở khoa học - pháp lý xây dựng CSDL địa chính ở nước ta, nhu cầu xây dựng CSDL địa chính, tình hình xây dựng CSDL địa chính ở trong và ngoài nước. Điều tra, đánh giá thực trạng hệ thống hồ sơ địa chính tại huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội và tình hình xây dựng CSDL địa chính của huyện. Đề xuất giải pháp xây dựng cơ sở dữ liệu địa chính huyện Ba Vì – thành phố Hà Nội.