Phân tập đa người dùng trong hệ OFDM - Lê, Thuận Mười (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Tìm hiểu kỹ thuật phân tập đa người dùng trongviệc chia sẻ tài nguyên vô tuyến giữa các người dùng với các yêu cầu dịch vụ khác nhau. Thông qua các thuật toán lập lịch và mô phỏng MATLAB, các tính năng của các thuật toán được phân tích và so sánh, đánh giá khi triển khai ý tưởng phân tập đa người dùng kết hợp với hệ đa sóng mang OFDM. Từ đó đưa ra các nhận xét và chọn ra phương pháp lập lịch tối ưu ứng với từng điều kiện