Một vài ý nghĩa về chủ nghĩa anh hùng cách mạng ở nước ta - Trần, Huy Liệu (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Trong cuộc đánh Mỹ cứu nước hiện nay, chủ nghĩa anh hùng cách mạng đã được nổi bật lên và đương được nhiều người nhắc đến, bàn đến. Với bài này, tôi không có cái tham vọng là bàn đến toàn diện của vấn đề, mà chỉ nêu lên một vài ý nghĩ về chủ nghĩa anh hùng cách mạng ở nước ta tức là chủ nghĩa anh hùng cách mạng Việt Nam.