Ý kiến trao đổi: Nhân đọc bài " Mấy ý kiến về vấn đề phong kiến hóa trong lịch sử Việt Nam" - Hồ, Hữu Phước (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Qua bài viết, tác giả trao đổi với ông Duy-Hinh một vài điểm chưa thỏa mãn trong bài viết "Mấy ý kiến về phong kiến hóa trong lịch sử Việt-Nam". Về quá trình phong kiến hóa, ông Duy-Hinh chỉ đơn thuần nêu lên tiêu chuẩn về cơ sở kinh tế, về sự xuất hiện phương thức sản xuất mới dựa trên sự xuất hiện công cụ sản xuất bằng sắt để phán đoán sự phóng kiến hóa.