Cơ sở địa chất đệ tứ trong nghiên cứu địa mạo - Nguyễn, Đức Khả (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Lời nói đầu -- Chương 1. Những khái niệm chung về đại chất Đệ tứ -- Chương 2. Phân chia địa tầng trầm tích Đệ tứ và các vấn đề của địa tầng Địa tứ -- Chương 3. Các kiểu nguồn gốc cơ bản của trầm tích Đệ tứ và mối liên quan của chúng với các yếu tố địa hình -- Chương 4. Băng hà và giới sinh vật trong kỉ Đệ tứ -- Chương 5. Con người, các nền văn hóa khảo cổ và ý nghĩa địa tầng của chúng trong kỉ Đệ tứ -- Chương 6. Bản đồ đại chất Đệ tứ. Đặc điểm nội dung và mối tương quan giữa chúng với bản đồ địa mạo -- Tài liệu tham khảo