Phát triển ứng dụng kết nối Facebook trên cơ sở giao thức Oauth (open authentication) - Trần Văn Lễ, Văn Lễ (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Tổng quan về mạng xã hội ảo, mạng xã hội Facebook và ứng dụng Facebook. Nghiên cứu những vấn đề xác thực trong mạng xã hội và trình bày về xác thực mở Open Authentication. Tìm hiểu các vấn đề liên quan đến việc cài đặt, triển khai hệ thống và kết quả đạt được khi chạy thử hệ thống. Đưa ra các kết quả đạt được, hướng mở rộng và phát triển hệ thống.