Học bán giám sát SVM-KNN phân lớp Web và thử nghiệm đối với văn bản Giao thông vận tải - Hoàng, Hải Yến (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Giới thiệu khái quát phương pháp phân lớp SVM và kNN. Giới thiệu phương pháp SVM-KNN phân lớp văn bản. Giới thiệu mô hình của thuật toán. Dựa vào mô hình ở chương 2, tiến hành thực nghiệm việc phân lớp văn bản tiếng Việt theo hai nhóm: nhóm văn bản liên quan tới ngành Giao thông vận tải và nhóm không liên quan. Để làm rõ mô hình cũng như 3 pha chính trong mô hình, các thực nghiệm trên các nội dung văn bản lấy tự động từ internet được tiến hành. Luận văn tập trung đánh giá kết quả thực nghiệm từ 2 pha: tạo tập huấn luyện cho SVM-kNN và phân lớp SVM-kNN.