Ảnh hưởng của trường bức xạ Laser lên hấp thụ sóng điện từ yếu bởi điện tử giam cầm trong siêu mạng pha tạp (Tán xạ điện tử -phonon quang) - Lê, Thị Luyện (Khoa Vật lý. Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2016)
Tổng quan về hàm sóng và phổ năng lƣợng của điện tử trong siêu mạng pha tạp và bài toán về ảnh hƣởng của trƣờng bức xạ laser lên hấp thụ sóng điện từ yếu trong bán dẫn khối. Trình bày về phƣơng trình động lƣợng tử cho điện tử trong siêu mangj pha tạp khi có mặt hai sóng điện từ. Giới thiệu về hệ số hấp thụ sóng điện từ yếu bởi điện tử giam cầm trong siêu mạng pha tạp khi kể đến ảnh hƣởng của trƣờng bức xạ laser