Nghiên cứu thiết kế chế tạo bộ phát dữ liệu không dây ở dải sóng UHF - Hoàng, Minh Hải (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Tìm hiểu về hệ thống thông tin vô tuyến. Nghiên cứu về lý thuyết siêu cao. Phân tích về (bộ dao động điều khiển bằng điện áp) VCO và chế tạo thành công một bộ VCO có tần số từ 847-860MHz. Tìm hiểu sâu về kỹ thuât phối hợp trở kháng và chế tạo thành công một khối khuếch đại công suất 1W, hoạt động ở dải tần 847MHz – 860MHz, hệ số khuếch đại trên 15dB. Đánh giá kết quả đã đạt đƣợc.