Thành lập bản đồ 3D tỷ lệ lớn trên cơ sở kết hợp công nghệ Viễn thám, hệ thông tin địa lý và bản đồ số - Hà, Nhật Bình (Khoa Địa lý. Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2016)
Tóm tắt về tình hình ứng dụng công nghệ Viễn thám, Hệ thông tin Địa lý (GIS) và Bản đồ số trong thành lập bản đồ 3D. Thu thập bản đồ số tỷ lệ lớn và chuẩn hóa dữ liệu. Nghiên cứu dữ liệu ảnh vệ tinh. Điều tra và thu thập thông tin về khu vực có liên quan đến việc thành lập bản đồ. Xây dựng 01 mảnh bản đồ 3D tỷ lệ lớn