Nghiên cứu áp dụng các phƣơng pháp đánh giá và lựa chọn thông tin trong xử lý – phân tích số liệu địa vật lý - Trịnh, Viết Dũng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Nghiên cứu tìm hiểu các phƣơng pháp đánh giá lựa chọn thông tin trong lý thuyết xử lý số liệu. Áp dụng một số phƣơng pháp đánh giá và lựa chọn thông tin vào xử lý, phân tích số liệu địa vật lý máy bay phục vụ giải đoán địa chất, tìm kiếm và dự báo triển vọng khoáng sản. Đánh giá và dự báo triển vọng khoáng sản vùng Tây Nam Tuy Hòa trên cơ sở áp dụng hệ phƣơng pháp đánh giá lựa chọn thông tin.