Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả của công tác đấu giá quyền sử dụng đất tại thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang - Phạm, Văn Vượng (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2016)
Nghiên cứu và nắm vững các văn bản về đấu giá quyền sử dụng đất của Trung ƣơng và địa phƣơng. Điều tra, khảo sát làm rõ thực trạng công tác đấu giá quyền sử dụng đất tại tại thành phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang. Nghiên cứu, đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của công tác đấu giá quyền sử dụng đất