Cấu hình lại phần cứng trong kiến trúc hệ thống nhúng như một khả năng tăng tính linh hoạt của hệ thống tự động - Nguyễn, Viết Hiếu (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Trình bày các khái niệm: kiến trúc tái cấu hình; tái cấu hình linh động; khả năng chịu lỗi trong kiến trúc tái cấu hình; các phương án giảm thiểu lỗi cổ điển; chiến lược giảm (sự kiện đơn nhiễu loạn, bức xạ) SEU trong các (mảng cổng logic lập trình được) FPGA dựa trên SRAM. Nghiên cứu chịu lỗi trong chip hệ thống đa nhân động (DyMPSoC): tóm tắt; giới thiệu; (chíp hệ thống đa nhân động chịu lỗi) FT-DyMPSoC; thay đổi quy trình thiết kế; cải tiến FT-DyMPSoC; thực hiện chi tiết. Tìm hiểu các mô hình phân tích.