Báo cáo tổng kết các chương trình điều tra nghiên cứu biển cấp nhà nước 1977-2000. Tập 3 Chương trình biển 48B (1986-1990) - Nguyễn, Ngọc Thanh (Biên tập) (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Báo cáo tổng kết các chương trình điều tra nghiên cứu biển cấp nhà nước 1977 - 2000, do ban chỉ đạo chương trình Biển KHCN-06 chịu trách nhiệm tổ chức, với sự tham gia của một số nhà khoa học đã tham gia thực hiện các chương trình và do nhà xuất bản Khoa học và kỹ thuật xuất bản với sự bảo trợ của Bộ Khoa học và Công nghệ môi trườngPhần I. Thông tin về chương trình Biển KT.03 -- Phần II. Báo cáo tổng kết chương trình Biển KT.03 -- Phần III. Báo cáo tổng kết các đề tài của chương trình Biển KT.03