Phân tích thống kê trong thủy văn - Nguyễn, Hữu Khải (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Cuốn sách có 5 chương: Chương 1. Mở đầu -- Chương 2. Phân tích tần suất -- Chương 3. Kiểm định các giả thiết thống kê -- Chương 4. Phân tích tương quan -- Chương 5. Phân tích chuỗi thời gian thủy văn