Xử lý nước thải nuôi trồng thuỷ sản bằng phương pháp sinh học - Hoàng, Văn Phong (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 2016)
Đánh giá chất lượng nước thải trại sản xuất giống hải sản. Nghiên cứu thử nghiệm sử dụng chế phẩm vi sinh xử lý nước thải từ sản xuất giống cua xanh trên bể kính. Thực nghiệm sử dụng chế phẩm vi sinh trong sản xuất giống cua xanh.