Khai phá luật kết hợp dựa trên lý thuyết đại số gia tử - Đỗ, Nam Tiến (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Tổng quan khai phá dữ liệu và bài toán luật kết hợp: Khái niệm; Quá trình phát hiện tri thức trong cơ sở dữ liệu; Các kĩ thuật khai phá dữ liệu; Bài toán khai phá luật kết hợp và ứng dụng. Nghiên cứu một số thuật toán khai phá luật kết hợp: Thuật toán Apriori; Ứng dụng logic mờ trong thuật toán khai luật kết hợp Apriori. Thuật toán khai phá luật kết hợp dựa trên lý thuyết đại số gia tử: Giới thiệu về lý thuyết đại số gia tử; Tiếp cận đại số gia tử trong khai phá dữ liệu; Thuật toán khai phá luật kết hợp dựa trên lý thuyết đại số gia tử. Thử nghiệm và đánh giá thuật toán.