Quản lý nhà nước về tôn giáo và dân tộc - Hoàng, Văn Chức (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Phần thứ nhất: QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC ĐỐI VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG TÔN GIÁO -- Chương 1. KHÁI QUÁT CHUNG VỀ TÔN GIÁO --Chương 2. NHỮNG VẤN ĐỀ CƠ BẢN VỀ TÔN GIÁO Ở NƯỚC TA --Chương 3. NỘI DUNG QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC ĐỐI VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG TÔN GIÁO --Phần thứ hai: QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC VỀ DÂN TỘC -- Chương 4. MỘT SỐ VẤN ĐỀ CƠ BẢN VỀ DÂN TỘC --Chương 5. NHỮNG VẤN ĐỀ CƠ BẢN VỀ CÁC DÂN TỘC THIỂU SỐ Ở NƯỚC TA -- Chương 6. NỘI DUNG QUẢN LÝ NHÀ NƯƠC VỀ DÂN TỘC...101