Địa lý kinh tế - xã hội thế giới. Tập 1, Phần khái quát và các nước châu Âu (Tái bản lần thứ nhất, có sửa chữa và bổ sung) - Đan Thanh; Trần, Bích Thuận (Đại học Sư phạm, 2020)
Địa lý kinh tế - xã hội thế giới là một trong những môn học chủ yếu của chương trình đào tạo sinh viên khoa Địa lý. Tập sách khái quát các vấn đề địa lý kinh tế- xã hội thế giới, sự biến động tình hình kinh tế- xã hội thế giới và các nước châu Âu.