Một số chuyên đề phương pháp dạy học lịch sử - Phan, Ngọc Liên; Trịnh, Đình Tùng; Nguyễn, Thị Côi (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Chuyên đề I: Đổi mới phương pháp dạy học lịch sử ở trường phổ thông -- Chuyên đề II: Chuẩn bị và tiến hành bài học lịch sử ở trường phổ thông -- Chuyên đề III: Giáo dục học sinh qua dạy học lịch sử -- Chuyên đề IV: Sử dụng tài liệu qua dạy học lịch sử ở trường phổ thông